Giới thiệu chung

SỨ MỆNH

        Là đơn vị có bề dầy truyền thống anh hùng, 1-5 AUTO không dừng lại ở việc đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn phát huy sáng tạo, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm ôtô khách, ôtô buýt, máy công trình chất lượng cao - mang tính định hướng trong tương lai, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới việc xây dựng thương hiệu 1-5 AUTO trở thành đơn vị cung cấp xe khách, xe buýt và máy công trình hàng đầu Việt Nam. Áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tạo ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường.Thực hiện chủ trương của Chính phủ: “Đưa ngành công nghiệp sản xuất ôtô trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước”, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.     

TẦM NHÌN

1-5 AUTO trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sản xuất xe khách, xe buýt, máy công trình, chiếm 75% thị phần nội địa, hướng tới xuất khẩu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

       Ngày nay Công ty Cổ phần ô tô 1-5 với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những thợ lành nghề, những kỹ sư, cử nhân, tiến sỹ, những chuyên gia về chế tạo máy, cơ khí ô tô…v.v. với gần 30 ha diện tích nhà xưởng, trung tâm trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hệ thống đại lý phân phối sản phẩm khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

    Sản phẩm chính của Công ty là các loại xe khách, xe buýt từ 29-80 chỗ, các loại xe tải nặng, xe tải nhẹ và các xe chuyên dụng, các loại trạm trộn bê tông Asphalt, trạm bê tông xi măng, trạm nghiền sàng đá, các sản phẩm nội thất ô tô, tàu hoả , tàu thuỷ, làm từ vật liệu Composite, giả da….v.v. và các sản phẩm cơ khí khác. Công ty có hệ thống nhà xưởng liên hoàn, dây chuyền công nghệ và trang thiết bị hiện đại với có khả năng sản xuất hàng năm trên 5000 ô tô, hàng trăm trạm trộn. Công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật, công nghệ và nghiên cứu đưa vào sản xuất các mẫu sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường. Chất lượng của sản phẩm làm ra luôn được đặt lên hàng đầu và được kiểm soát nghiêm ngặt qua tất cả các công đoạn. Toàn bộ hoạt động sản xuất tại Công ty tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.  

         Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty luôn ý thức và thực hiên các nhiệm vụ chính trị, xã hội,chính sách thương binh liệt sĩ , uống nước nhớ nguồn, quan tâm nuôi dưỡng các bà mẹ Việt nam anh hùng, tham gia và tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ công nhân viên.     Với những thành tích đạt được và những nỗ lực phấn đấu không ngừng, năm 2000, Công ty vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu anh hùng lao động. Được chính phủ trao tặng huân chương độc lập hạng ba năm 2005 và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Thông tin liên hệ

  • Tổ 53 - TT Đông Anh,
    Huyện Đông Anh, TP.Hà Nội
  • Phone: (04) 3 883 5148
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ trực tiếp

hotline 

  Kinh doanh ôtô:0438820308

  Kinh doanh Máy công trình: 0438823635 - Fax: 0438834115 

TÌM KIẾM

 Support Skype 

 Facebook/oto15

Scroll to top